Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

Nam Ngư Phú Quốc: Thương hiệu số 1 tại Đảo Ngọc

Nam Ngư Phú Quốc là một cái tên thân thuộc nói về thương hiệu nước mắm lớn nhất của hòn đảo Phú Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà có tên gọi này, đó chính là sự tự hào của hòn đảo khi có sản phẩm xuất sứ từ nơi đây lại được hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng sử dụng hàng năm.


Nước mắm Nam Ngư  Phú Quốc cao cấp được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017.

Đội ngũ công ty luôn thấu hiểu rằng, tại Việt Nam thì nước mắm không chỉ là một loại gia vị nấu ăn mà nó còn là linh hồn của văn hóa ẩm thực của đát nước.  Chính vì vậy, ưu tiên hàng đầu là chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để có thể sản xuất ra những giọt nước mắm thơm ngon, đó là lý do công ty lựa chọn Phú Quốc.

Là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào cùng khí hậu ổn định quanh năm. Đây là nơi thích hợp để tạo ra những giọt nước mắm ngon nổi tiếng . Vì thế, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc, lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nơi sản xuất. Vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Chính thức được giới thiệu từ ngày 27/05/2017, Nam Ngư Phú Quốc cao cấp mới được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn. Với hương vị đậm đà cùng hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Sự ra mắt của sản phẩm đã khẳng định nỗ lực không ngừng của Nam Ngư trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình, nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam. (Tìm hiểu điều đặc biệt của nước mắm Nam Ngư 3 trong 1, nam ngư Đệ Nhị, nước mắm nào an toàn nhất)

Sự thấu hiểu người tiêu dùng là điều quan trọng nhất

Cũng theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người tiêu dùng Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những "thước đo" sự đảm đang của người nội trợ.

Với hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.


Bằng tất cả nổ lực và sự quyết tâm, các chuyên gia Nam Ngư đã đem về được phần thưởng xứng đáng cho Masan Consumer. Đó chính là chứng nhận Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, kết quả được công bố theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố vào tháng 5 năm 2017.

Nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc” với cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư tại đây. 185 khách hàng may mắn tham gia chương trình này.

Với sứ mệnh cao cả đưa những giọt nước mắm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc đã đem đến đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Với những cố gắng, nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên đã tạo nên được một tuyệt tác gia vị, không thể thiếu trong những bữa ăn của người tiêu dùng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét