Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Nước mắm Chin-su hương cá hồi: Sản phẩm bí mật của Masan

Nước mắm chin-su cá hồi là gia vị nước chấm không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình người Việt. Với tiềm năng phát triển lớn của ngành hàng truyền thống này, Masan đã quyết định lựa chọn nước mắm làm trụ cột để phát triển ngành hàng gia vị của mình.

Đã từ rất lâu, các tên tuổi trong lĩnh vực này như Vedan, Magi, Ajinomoto, Knorr đều đã lần lượt tham gia vào thị trường gia vị Việt Nam và cùng nhau chinh phục khẩu vị của mỗi gia đình Việt. Dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2004, song Chin-su (nhãn hiệu nổi tiếng của Masan) luôn là một trong những nhãn hiệu gia vị đứng hàng đầu.Theo một điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm sản phẩm bí mật để chinh phục người tiêu dùng, một khi nước tương Chin-su đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của các gia đình Việt trong từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần nửa thập kỷ.Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chin-su cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.Đây là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu, với mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn. Với công nghệ này, hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi- một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến như vậy.

Nhờ sử dụng chiến lược ấy mà các chuyên gia hàng đầu của thị trường gia vị là đã đánh giá về nước mắm Chin-su cá hồi là “một sản phẩm đầy tính sáng tạo trong bộ sưu tập của Chin-su, đây chắc chắn được xem là sản phẩm bí mật để làm chủ ngành hàng gia vị của Masan tại Việt Nam”.

Nước mắm Chin-su Cá Hồi đã góp phần giúp ngành hàng gia vị của Masan bước lên tầm cao mới. Tháng 8/2006, chỉ mới hai tháng sau khi xuất xưởng, sản lượng đã vượt 151% so với dự tính ban đầu. Chính vì sản lượng mỗi tháng hơn 1 triệu chai vào dịp cuối năm 2006, Masan đã hoàn thành xong dây chuyền thứ hai để có sản phẩm phục vụ nhu cầu đòi hỏi của thị trường.

Nâng chất lượng sản phẩm từ ngày để giúp người sử dụng đạt đến cung độ cao nhất trong bữa ăn, nước mắm Chin-su cá hồi đang hướng đến mục đích trở thành gia vị gắn bó nhất trong bữa cơm của người Việt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét