Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Nước mắm Chinsu có tốt không mà làm mê mệt người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu có tốt không mà người tiêu dùng Việt Nam lại tin tưởng sử dụng đến vậy? Trong những năm gần đây, ở bất kỳ một điểm bán lẻ, bán sỉ nào trên cả nước thì sự xuất hiện của các sản phẩm nước mắm mang thương hiệu Nam Ngư, Chinsu chiếm phần lớn chỗ.

Với nhiều cuộc khảo sát với sự tham gia của hàng chục ngàn người tiêu dùng, các chuyên gia của Masan đã dày công tổng hợp, nghiên cứu áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật hiện đại với kỹ thuật ủ chượp truyền thống. Với mong muốn cuối cùng là mang đến cho người tiêu dùng những giọt nước mắm thơm ngon nhất. Với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên như vậy thì theo bạn nước mắm Chinsu có tốt không?Top 3 thương hiệu hàng đầu

Đạt được vị trí Top 3 thương hiệu chính là thành quả lao động mà đội ngũ nhân viên Masan cùng nhau gặt hái được. Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Tháng 5/2017, nước mắm Chinsu lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua nước mắm Chinsu ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp nước mắm Chinsu trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớtMasan mất nhiều năm để nghiên cứu, tìm hiểu khẩu vị của người Việt Nam. Để cho ra đời những chai nước mắm chuẩn ngon, vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt thì chất lượng nguyên liệu của nguồn nước mắm cốt là rất quan trọng.

Chính vì vậy, từ năm 2007, Masan đã quyết định chọn đảo ngọc Phú Quốc, một trong bốn ngư trường lớn của Việt Nam làm nơi đặt nhà thùng với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp, tổng sức chứa trên 10000 tấn cá tươi sống. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế


Nước mắm Chinsu có tốt không? Để nước mắm nước mắm Chinsu có thể đến được với mọi nhà, Masan đảm bảo “chắc nịch” với người tiêu dùng về tiêu chuẩn sản xuất của doanh nghiệp. Theo đó, các sản phẩm nước mắm của Masan được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín trên các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá minh bạch.

Với những bằng chứng xác đáng ở trên thì ẩn số nước mắm Chinsu tốt hay không đã phần nào được lật mở. Những chai nước mắm nước mắm Chinsu thơm ngon đậm đà vị cá hồi chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm nước mắm Chinsu luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nước mắm Chinsu có tốt không khi mà vẫn “nghiễm nhiên” có mặt trong Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn chính là câu trả lời đanh thép nhất cho những nghi vấn nước mắm Chinsu có tốt không. Đây thực sự là sản phẩm tốt cho sức khỏe của người Việt, đạt chuẩn chất lượng luôn được các bà nội trợ khuyên dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét