Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 chiếm lòng tin người tiêu dùng như thế nào?

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1, một cái tên không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Một sự lựa chọn nước mắm tiện lợi, đạt chuẩn Châu Âu, đã được các bà nội trợ kiểm chứng và xác nhận sự hấp dẫn thông qua vị ngon hài hòa, ngoài ra nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 vẫn giữ được vị đậm đà và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Nước mắm từ lâu đã là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn cũng như trong  việc chế biến món ăn của mỗi gia đình người Việt. Nước mắm Nam Ngư cũng đã quá quen thuộc với người Việt. Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 hiện là gia vị được hơn 50 triệu người dùng yêu thích. Đó là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

“Ngon thôi chưa đủ! Mà còn phải chất lượng!”

Về thương hiệu, Masan đạt thị phần cao và chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng là vì doanh nghiệp này đã sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ khép kín chuẩn Châu Âu. Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng bớt
Vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của công ty đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều thật sự chất lượng và xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.Nước mắm Nam Ngư luôn có mặt ở những món ăn quen thuộc

Kể từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi xây dựng nhà thùng nước mắm với quy mô hơn 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Thương hiệu Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm cốt nguyên chất tại các ngư trường chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 5/2017, Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc. Điều đặc biệt ở mỗi chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chính là sản phẩm được ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, kể từ ngày 27/05/2017. Nam Ngư cao cấp mới ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc giúp lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện.

Bên cạnh dòng nước mắm Nam Ngư 3 in 1, tháng 1/2018, Masan Consumer còn cho ra đời thêm dòng Nam Ngư Nhãn Vàng đậm đặc và sánh quyện hơn. Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng và Nam Ngư Phú Quốc cao cấp hiện đã được “phủ sóng” tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Các sản phẩm nước mắm của Masan Consumer tiếp tục khẳng định được chất lượng cũng như “phong độ” của mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét