Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào khi có thể chiếm lĩnh thị trường nước mắm

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào? Đây là điều băn khoăn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Vì như một thói quen, khi đi chợ mua đồ tiêu dùng thì không khó bắt gặp một cái tên quen thuộc trên các kệ bán đồ gia dụng. Có rất nhiều sản phẩm nước mắm của thương hiệu Nam Ngư, Chinsu.
Vậy thì nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà lại có sức hút, lấy được lòng tin của hơn 50 triệu người tiêu dùng như vậy. Vì không dễ để một thương hiệu làm được điều đó, khi hơn một nửa dân số của đất nước hình chữ S sử dụng thường xuyên. Các bạn cùng tôi tìm hiểu xem nước mắm Nam Ngư của công ty nào thông qua bài viết dưới đây.

10 năm để trở thành Top 3 thương hiệu nước mắm


Ngoài những câu hỏi hiếu kỳ như: nước mắm Nam Ngư được làm từ gì, nước mắm Nam Ngư có tốt không? thì công ty nào sản xuất nước mắm Nam Ngư là cái mà mọi người muốn được giải đáp. Nước mắm Nam Ngư, sản phẩm nước mắm hàng đầu tại Việt Nam, đây là sự thực và chắc hẳn các bà nội trợ, người tiêu dùng (NTD) đều biết điều này. Ở các đại lý, cửa hàng bán hàng tiêu dùng về mặt hàng nước mắm, mắm nêm thì đại đa số là các sản phẩm mang thương hiệu Nam Ngư. Điều đó cho thấy rằng, đây là một sản phẩm tốt, và được thị trường đón nhận với một niềm tin tích cực. Chỉ có những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn thì mới có thể chiếm được thị trường Việt Nam lớn đến vậy.

Nam Ngư là một thương hiệu nổi tiếng của công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (thuộc tập đoàn Masan) và đây là công ty hiện dẫn đầu thị trường nước mắm khi nắm khoảng 68% thị phần.Công ty Masan đã rất thành công với thị trường nước mắm khi có tới 98% các gia đình có trong nhà ít nhất một sản phẩm của Masan và có tới 50 triệu gia đình sử dụng nước mắm Nam Ngư của công ty này.

Đối với nước mắm khu vực Đông Nam Á và trên cả thế giới thì Thái Lan là quốc gia chiến thị phần lớn trong thị trường xuất khẩu nước mắm trong nhiều năm liền nhờ nắm trong tay quá trình sản xuất hiện đại. Nhưng NTD Việt Nam lại không biết rằng Việt Nam mới là đất nước có được điều kiện tự nhiên và nguồn nguyên liệu để sản xuất ra những giọt nước mắm an toàn và tốt nhất để đưa đến NTD.

Và mãi đến năm 2007, thương hiệu nước mắm Nam Ngư ra đời mang đến vị ngon đậm đà, hợp khẩu vị và thị hiếu NTD Việt Nam, tiên phong trong việc mở rộng thị trường và vực dậy ngành nước mắm nước nhà. Sau nhiều năm cố gắng và phát triển thì Masan, công ty sở hữu thương hiệu Masan đã trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất Việt Nam và vươn lên top đầu thế giới. Không chỉ sở hữu thị phần lớn tại Việt Nam, Masan còn xuất khẩu, vươn ra nhiều thị trường đòi hỏi chất lượng, an toàn khó tính như châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Thông tin về công ty:

Tên đầy đủ: CTCP Hàng tiêu dùng Masan
Tên viết tắt: Masan Consumer

Năm thành lập: 1996

Hình thức doanh nghiệp: Doanh nghiệp Việt Nam; Masan Group nắm giữ hơn 80% cổ phần
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302017440

Các dòng sản phẩm nước mắm của Masan được sản xuất và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín với nhiều các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương. Theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Điều đó cho thấy rằng không phải bỗng dưng: “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người Việt”. Để tạo dựng nên một trong top 3 thương hiệu tốt nhất cho đến ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên - kỹ thuật viên công ty đều cần một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi, khám phá, tìm tòi. Chỉ trong vòng 10 năm, thương hiệu này đem đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng, (vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt) đã xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết gia đình Việt Nam.

Có thể nghĩ rằng duy trì ngành nghề truyền thống dĩ nhiên là một điều đáng trân trọng. Nhưng muốn nó phát triển lớn hơn, muốn sản phẩm của mình có thể xuất khẩu ra các nước trong khu vực, cần áp dụng quá trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế hiện đại đi đôi với việc tận tâm, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ.


Nước mắm nào tốt cho sức khỏe không gì bằng nước mắm Nam Ngư?

Chỉ có như vậy công ty mới cho ra đời được loại sản phẩm thật sự tốt, chất lượng, với giá thành hợp lý - như đội ngũ nhân viên của Masan đang làm để sản xuất ra nước mắm Nam Ngư.

Top 3 thương hiệu nước mắm dành cho Nam Ngư là kết quả khảo sát của Kantar WorldPanel. Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; chăm sóc gia đình; thực phẩm và thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào đã được chúng tôi đưa đến bạn qua bài viết này. Nhưng thông tin cụ thể nhất về công ty mẹ của các thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường nước mắm Việt Nam như: Nước mắm Chinsu, ước mắm Nam Ngư, Nam Ngư Chinsu, Nam Ngư Nhãn Vàng... còn rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét