Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Nước mắm Nam Ngư: Sự thật về thương hiệu nước mắm hàng đầu

Nước mắm Nam Ngư: Một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng cho bữa cơm nhiều nhất tại thị trường mắm. Khi đến các địa điểm bán nước mắm thật không khó để thấy rằng những thương hiệu của Nam Ngư luôn nằm ở vị trí dễ thấy và số lượng nhiều nhất. 

Vậy bạn biết gì về thương hiệu nước mắm Nam Ngư này, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên của Công Ty để mang đến cho người tiêu dùng những giọt nước mắm chất lượng nhất.

Nam Ngư là nhãn hiệu nước mắm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhãn hiệu này xuất hiện khắp mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn và nơi đâu cũng nhận được sự ưa chuộng. Bước đầu thành lập với những khó khăn, trải qua những thăng trầm với biết bao tin đồn ác ý. Nhãn hiệu nước mắm này đã chứng tỏ được vị thế của mình trong thị trường nước mắm Việt Nam.

Nước mắm Nam Ngư - Vị ngon hài hòa cho từng bữa ăn

Thành phần những con cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm Nam Ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm Nam Ngư bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Đặc biệt, sự thật về nước mắm Nam Ngư còn được sản xuất theo công nghệ của Chin - Su Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.

Niềm tin từ cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm

Không chỉ “tốt gỗ”, Nam Ngư còn “tốt cả nước sơn” khi được ra đời với những cam kết chặt chẽ về tiêu chuẩn nước mắm sạch, giá thành hợp lý, có mặt khắp mọi miền đất nước, vào tận kệ bếp của người dân vùng sâu, vùng xa để bất cứ ai cũng có thể an tâm có nước mắm sạch cho bữa ăn hàng ngày.Nam Ngư tự tin cam kết chất lượng để chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Sự tự tin này bắt nguồn từ hệ thống nhà thùng nước mắm của Nam Ngư tại PQ – nơi nổi tiếng với chất lượng nước mắm “chuẩn” thơm ngon, đậm đà. Tại đây, những chuyên gia của Nam Ngư cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu làm nước mắm, từ nguồn những con cá cơm tươi rói được đánh bắt, ướp muối ngay trên thuyền, đến độ tạp chất của nguồn muối, độ tinh khiết của nguồn nước… 3 nguồn nguyên liệu quan trọng sau khi được kiểm định đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà thùng để ủ chượp và đánh giá định kỳ suốt gần 12 tháng ròng, từ đó mới cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà, sóng sánh làm say lòng người.

Quan trọng hơn hết, sự thật về nước mắm Nam Ngư khi chiết rút được các chuyên gia kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép để đảm bảo không còn vi khuẩn gây hại mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, sau đó sẽ đóng chai hoàn toàn khép kín để cho ra đời những chai Nam Ngư sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Kết hợp hoàn hảo cả 2 yếu tố sạch và ngon, gần 10 năm qua Nam Ngư đã dần dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Để khi mua nước mắm Nam Ngư, người tiêu dùng không chỉ mua một loại gia vị, mà là mua cả sự an tâm cho sức khỏe của gia đình. Có thế, mới mang đến được thành công ngày nay khi chiếm trọn được hơn 50 triệu niềm tin yêu mỗi ngày, để nghĩ đến nước mắm, là có thể nhớ ngay đến Nam Ngư.

Dù nhiều hay ít chúng tôi cũng mong rằng qua bài viết này các bạn hiểu thêm những điều nhất định về nước mắm Nam Ngư. Hiểu hơn về những gì hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng hàng ngày, và biết được tại sao thương hiệu này đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Không những thế Nam Ngư còn tham vọng đã có bước đầu tiên tiếp cận thị trường ASEAN.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét